ระเบียบวาระที่ 1 เรื่องประธานแจ้งเพื่อทราบ   –

ระเบียบวาระที่ 2 เรื่องรับรองรายงานการประชุม  –

ระเบียบวาระที่ 3 เรื่องเสนอเพื่อทราบ

1. แนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร พ.ศ.2567
  2. แนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ หน่วยงานสนับสนุน มหาวิทยาลัย พ.ศ.2567

ระเบียบวาระที่ 4 เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

1. รูปแบบการรายงานโครงร่างองค์กร OP และหมวดผลลัพธ์ ผลผลิต
  2. รูปแบบการรายงานผลการด าเนินงานตามมาตรฐานการอุดมศึกษา พ.ศ.2565 ระดับคณะ
    มหาวิทยาลัย

ระเบียบวาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ   –