โครงการพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตามเกณฑ์เครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA)

• กลุ่มเป้าหมาย : อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและผู้สนใจ
  • หลักสูตร 2 : ระยะเวลาอบรม 2 วัน
  • วิทยากร  : รศ.ดร.กัญคดา อนุวงศ์, ผศ.ดร.อาจรี ศุภสุธีกุล, ผศ.ดร.สรายุทธ์ จันทร์มหเสถียร
  • รูปแบบ : อบรมออนไลน์