การประชุมสัมนาเรื่อง “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567-2570” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 2 (หมวดที่1และผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง) วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 หัวข้อ – พิธีเปิดโดย ศ.เกียรติคุณ อาวุธ ศรีศุกรี – การบรรยาย หัวข้อ หมวด 1: การนำองค์กร และผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง โดย ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ – การบรรยาย หัวข้อ การแบ่งปันประสบการณ์: การนำองค์กร (ระดับสถาบัน) โดย ศ.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม – การบรรยาย หัวข้อ การแบ่งปันประสบการณ์: การนำองค์กร (ระดับคณะ) โดย ผศ.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น